U & I Media Team

U & I MEDIA, hay một cái tên khác của team được mọi người gọi nhiều hơn chính là “team Đẹp trai”. Bởi lẽ, U & I Media gồm 5 thành viên là 5 chàng trai “đẹp trai” và vô cùng trẻ tuổi. Mỗi người 1 sở thích, mỗi người 1 cá tính tạo nên 1 team U & I Media đa dạng và cá tính: Trẻ, Đẹp, Năng Động, Sáng Tạo và Nhiệt Huyết.

Dẫn đầu và định hướng U & I Media chính là chàng trai sinh năm 1997 Nguyễn Mạnh Linh - Một chàng trai nhỏ nhắn và dễ thương nhưng có một bộ não vô cùng sắt đá. Với cuộc thi “LUMIX G – SHOOT & RUN”,Nguyễn Mạnh Linh giữ vai trò là đội trưởng, Là người đại diện phát ngôn của Team. Chính vì thế mà Linh luôn cực kỳ cẩn trọng với những lời nói và quyết định của mình. 

Nguyễn Mạnh Linh

Từng làm việc tại RieNevan, với vị trí là Camera Man cùng với sở thích đi du lịch và khám phá đã tạo nên một Nguyễn Mạnh Linh đam mê, nhiệt huyết đặc biệt là có cái nhìn riêng bằng con mắt nghệ thuật của mình về lĩnh vực phim ảnh. 

Với sở trường chính là quay phim và dựng pim, đến với “LUMIX G – SHOOT & RUN” Nguyễn Mạnh Linh được cả team tin tưởng giao cho vị trí đội trưởng đồng thời giữ vai trò là một CameraMan, một nhà biên kịch với quyết tâm làm nên những thước phim mới lạ, sáng tạo và độc đáo.

Chàng trai thứ 2 trong team U & I MediaNguyễn Hưng Nguyên. Với niềm đam mê và yêu thích làm phim và chụp ảnh, Nguyễn Hưng Nguyên dành toàn bộ thời gian của mình cho việc học hỏi, tìm tòi và nghiên cứu các thiết bị quay chụp, các kỹ thuật quay phim và luôn cập nhật kiến thức mới về lĩnh vực phim ảnh. Nguyên từng làm việc tại D Production và hiện tại làm việc tại U & I Media. Với sở trường chính là chụp ảnh, quay phim và sử dụng Flycam, Nguyễn Hưng Nguyên mang lại niềm hi vọng về những bức ảnh và những thước phim phong cảnh thiên nhiên đẹp và hùng vĩ.

Với cuộc thi “LUMIX G – SHOOT & RUN” lần này, Nguyên giữ vai trò chính là 1 Photographer, hứa hẹn mang đến những bức ảnh và những thước phim đầy những kỹ xảo chưa từng có.

Chàng trai thứ 3 của U & I MediaNguyễn Ngọc Phước. Sở hữu 1 mái tóc xoăn bồng bềnh và khung dáng thư sinh, Ngọc Phước mang đúng chuẩn chất nghệ sĩ của một chàng trai trong lĩnh vực phim ảnh.

Nguyễn Hưng Nguyên

Là chàng trai nhỏ tuổi nhất team, Ngọc Phước luôn được các thành viên khác yêu thương và chỉ bảo tận tình. Chính vì thế mà chàng trai sinh năm 1999 luôn luôn tận dụng mọi cơ hội để học hỏi và cống hiến. Phước có một niềm đam mê là Du lịch, chụp hình và quay video lại những nơi mà mình đã đi. Chính vì vậy mà cái nhìn về góc ảnh, góc quay trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh của Phước vô cùng phong phú. 

Hiện tại, Ngọc Phước làm việc tại U&I Media với sở trường chính là quay phim và chưa một dự án nào của U&I Media vắng mặt Phước kể từ khi Phước làm việc tại đây.

Chàng trai thứ 4 chính là Nguyễn Minh Hậu – Người anh cả của team U & I Media trong cuộc thi “ LUMIX G – SHOOT & RUN” lần này. Với sở thích tìm hiểu về các thiết bị công nghệ, chiếc máy quay phim trên tay Hậu luôn được tháo ra, lắp vào, tìm tòi nghiên cứu. Bất kỳ một hình ảnh nào mà Hậu ghi lại hoặc quay video lại được mà bị nghi ngờ là do máy quay thì thêm một lần nữa chiếc máy quay lại được mang ra tháo nắp. Chính vì thế mà Hậu am hiểu về các thiết bị quay chụp, biết đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của chiếc máy quay, biết chiếc máy này thì nên sử dụng Lens gì, của hãng nào là tốt nhất. Vì thế mà những thước phim, bức hảnh Hậu chụp lại luôn đạt được chất lượng tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Phước

Nguyễn Minh Hậu

Một bật mí nhỏ về Nguyễn Ngọc Phước và Nguyễn Minh Hậu. Đó là 2 chàng trai này đều xuất thân từ chuyên ngành chụp ảnh, cùng với sở thích là du lịch và tìm hiểu các thiết bị công nghệ, góc nhìn của 2 chàng trai này về quay phim vô cùng phong phú và không bị gò bó bởi các tiêu chuẩn cũng như góc nhìn của truyền hình.

Đây là 2 chàng trai được team kỳ vọng sẽ mang lại những ý tưởng mới mẻ không chỉ về mảng nội dung của video mà còn về mảng hậu kỳ phối cảnh cho cuộc thi “ LUMIX G – SHOOT & RUN” sắp tới.

Và chàng trai cuối cùng của team U & I Media – Lê Minh Thắng. Đây có thể nói là chàng trai dày dặn kinh nghiệm nhất team. Đam mê, nhiệt huyết, máu lửa, dám nghĩ khác, dám làm lớn và từng có 5 năm hoạt động trong lĩnh vưc phim ảnh và từng làm việc tai D Production, Latad Media, Mthanglee Studio và hiện tại là U & I Media, Lê Minh Thắng được team vô cùng tin tưởng sẽ cùng team tạo nên những thành thành tích đáng nể khi tham gia cuộc thi “ LUMIX G – SHOOT & RUN” sắp tới.

Lê Minh Thắng

Một điều đặc biệt là cả 5 chàng trai hiện tại đều làm việc tại công ty TNHH Media Production chuyên về lĩnh vực quay phim, chụp ảnh, chuyên làm những TVC Quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp; Viral – Video Wedding, Phim cưới ngoại cảnh; Chụp ảnh quay video sự kiện, ảnh cưới ảnh tự do, …các chàng trai này đều đã từng có kinh nghiệm làm việc và hợp tác với các đối tác lớn như Khách Sạn Mường Thanh, Dahan Real, công ty CP đầu tư Đại Dương Kính, … và nhiều các đối tác lớn khác. 

Làm việc cùng nhau tại U & I Media, cùng nhau trải qua những dự án khó nhất,…ăn cùng nhau trên phim trường, ngủ cùng nhau trong những túp lều tạm bợ, cùng trải qua những gian nan khi làm việc, cùng tranh cãi để tìm ra cách giải quyết,không thiếu những giọt nước mắt, không thiếu những khoảnh khắc hiểu lầm và cả những tiếng cười ăn mừng chiến thắng,… Tất cả tạo nên một team U&I Media năng nổ, nhiệt huyết, máu lửa, dám nghĩ, dám hành động.

Tham gia cuộc thi “LUMIX G – SHOOT & RUN”, U & I Media sẽ mang đến những thước phim mới mẻ, độc đáo, nghệ thuật và thực sự khác biệt với quyết tâm dành giải thưởng cao nhất.

Cùng đón chờ những thước phim mà team U & I Media sẽ mang đến cuộc thi “LUMIX G – SHOOT & RUN” được tổ chức từ ngày 23/3/2019-25/3/2019 tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.

TRANG CHỦ CUỘC THI LUMIX G - SHOOT & RUN

©2019 Allrights reserved Nam Long AV

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Email: info@namlongav.vn 
Hotline: 0904569859
Website: namlongav.vn

Công ty TNHH Nghe Nhìn Nam Long
Nhà phân phối chính thức máy ảnh Panasonic tại Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Anh Đức (Anh Đức Digital)
Nhà bán lẻ máy ảnh Panasonic khu vực miền Trung

Panasonic Việt Nam

Nhà tài trợ