Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
Loa Đứng Triangle Antal EZ

Loa Đứng Triangle Antal EZ

Giá bán: Liên hệ

  Home » Thiết bị âm thanh» Loa» Loa đứng Floor Standing
  • Loa Đứng Triangle Antal EZ
  • Loa Đứng Triangle Antal EZ
  • Loa Đứng Triangle Antal EZ
  • Loa Đứng Triangle Antal EZ
  • Loa Đứng Triangle Antal EZ

Loa Đứng Triangle Antal EZ

Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 1050204
Bảo hành: 12 tháng
Model: AntalEZ
Thương hiệu: Triangle
Còn hàng
- Loa Triangle Esprit EZ Antal Thương hiệu Pháp
- Antal là cặp loa được cho là đại diện Esprit EZ series với củ loa tweeter họng kèn nổi tiếng, củ loa midrange bột cellulose tự nhiên và hai củ loa woofer sợi thủy tinh
- Mầu sắc: White High Gloss; Black High Gloss; Walnut
Sản phẩm Loa Đứng Triangle Antal EZ cùng model

Antal Ez là model loa chủ lực của dòng ESPIRIT EZ. Đôi loa cột được thiết kế 3 đường tiếng với chiều cao 1.1 mét và sở hữu tất cả những cải tiến mới nhất của Triangle. Bộ chân đế bằng thủy tinh lịch lãm, loa tweeter dạng kèn nổi tiếng của Triangle, loa trung âm có kết cấu màng cellulose tự nhiên và hai loa trầm màng bằng sợi thủy tinh

Esprit EZ Antal sử dụng củ loa tweeter họng kèn TZ2500B nổi tiếng của Triangle có đường kính 25 mm với chassis bằng nhôm đúc nguyên khối và màng loa làm bằng titanium mang đến khả năng tái tạo âm thanh dải tần cao lên đến 22 kHz cùng chất âm ấm áp, chi tiết và giàu nhạc tính, đồng thời chống rung hiệu quả, giúp loa hoạt động ổn định nhất. Giống như các mẫu loa tham chiếu của Triangle, Esprit EZ Antal cũng được thiết kế có chi tiết hình viên đạn giúp loa định hướng âm thanh đến đúng vị trí nghe, giúp giảm độ méo tiếng và nâng cao độ động của âm thanh dải tần số cao.

Củ loa midrange của Esprit EZ Antal có đường kính 165 mm với màng loa được làm bột cellulose nguyên chất có độ trắng. Củ loa này có viền loa được thiết kế có các nếp gấp nhỏ cho phép màng loa của củ loa này hoạt động linh hoạt nhất, đáp ứng nhanh các tín hiệu âm thanh trong dải tần số trung với độ động cực cao cùng giúp âm thanh tự nhiên, sống động, chân thật và chi tiết hơn. Đặc biệt, giống như củ loa tweeter, Esprit EZ Antal có phần khung loa được làm bằng nhôm đúc nguyên khối giúp chống rung rất tốt, nhờ vậy màng loa luôn có môi trường hoạt động tối ưu nhất đảm bảo chất lượng âm thanh tái tạo không bị méo tiếng và giảm nhiễu âm.

Cuối cùng, hai củ loa woofer của Esprit EZ Antal có cùng kích thước với củ loa midrange và bằng 165 mm, có màng loa sợi thủy tinh mang đến độ ổn định và chống rung màng khi ở tần số thấp, cho phép tái tạo âm thanh với mức dải tần xuống đến 40 Hz.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn trang bị cho loa Esprit EZ Antal một bệ đỡ bằng kính có chân nhọn đóng vai trò triệt tiêu rung chấn và nhờ đó cải thiện được chất lượng trình diễn.

Esprit EZ Antal là mẫu loa thừa hưởng nhiều tính năng, cũng như công nghệ nổi bật đã làm lên thương hiệu Triangle, mang đến cho người nghe màn trình diễn âm thanh tinh kiết, trung thực, chi tiết và giàu nhạc tính.

Model Triangle Esprit EZ Antal
Thiết kế Loa Floor standing
Kiểu 3 đường tiếng ( bass reflex)
Củ Loa

Tweeter: 1 x 25mm (1") TZ2500, titanium dome 
Midrange:1 x 165mm (6.5"), membrane made of natural cellulose
Woofer: 2 x 165mm (6.5"), fibreglass membranes

Dải tần 40Hz - 22Khz (+/-3dB)
Độ nhạy 92dB (2.83V/1m)
Trở kháng 8Ω (3Ω minimum)
Tần số cắt
Công suất 120W - 240W
Trọng lượng 27Kg
Kích thước (HxWxD) 1090 x 200 x 345mm (không chân) / 1115 x 300 x 400 (cả chân)mm
Màu sắc White High Gloss; Black High Gloss; Walnut
Nước sản xuất Pháp/Trung Quốc
Dòng loa Triangle Esprit EZ

Bình luận về sản phẩm: Loa Đứng Triangle Antal EZ