Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
 
» Tin tức

Triad inroom Bronze LCR – Xu thế loa nhỏ treo tường

Thứ Ba, 11/12/2018 | 16:30 GMT+7

Trên thị trường loa hiện nay có xuất hiện thêm nhiều tân binh mới có kích thước nhỏ gọn có thể được đặt trên kệ như những mẫu loa khác nhưng cũng có thể được treo trên tường. Những mẫu loa này có hiệu suất trình diễn âm thanh không thua kém các mẫu loa truyền thống khác. Triad inroom Bronze LCR được giới thiệu là mẫu loa nhỏ treo tường được thiết kế dành cho hệ thống âm thanh rạp hát gia đình.

Giới thiệu về mẫu loa Triad inroom Bronze LCR

Triad inroom Bronze LCR được thiết kế và sản xuất tại Mỹ dưới những đôi tay chế tác loa giàu kinh nghiệm của Triad. Triad inroom Bronze LCR được thiết kế khá đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế và hiện đại với hình dạng thùng loa hình hộp chữ nhật với chiều cao 394 mm, chiều rộng 192 mm, chiều sâu 238 mm và nặng 9kg. Đây là kích thước khá nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển và lắp đặt loa. Giống như các mẫu loa khác của Triad, Triad inroom Bronze LCR cũng được trang bị màng che AcoustiPerf độc quyền của hãng giúp bảo vệ hệ thống củ loa tốt nhất.

Thùng loa của Triad inroom Bronze LCR được làm bằng chất liệu MDF cao cấp. Đây là chất liệu làm thùng loa tốt nhất hiện nay tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh và chắc chắn giúp âm thanh trong sạch nhất.

Ở loa Triad, ngoài các màu sơn mặc định nhà sản xuất còn có thể cung cấp những màu sắc tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Triad inroom Bronze LCR cũng như vậy, điều này mang đến một lợi thế lớn so với các mẫu loa cùng phân khúc khác trên thị trường.

Triad inroom Bronze LCR thuộc dòng loa xem phim của Triad đóng vai trò là loa trung tâm trong bộ dàn xem phim.

Những tính năng nổi bật của Triad inroom Bronze LCR

Triad inroom Bronze LCR mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trong dải tần số từ 80 Hz - 20 kHz, độ nhạy 89 dB, trở kháng 4 Ohm khi phối ghép với ampli có công suất từ 50 - 200 watt.

Triad inroom Bronze LCR là mẫu loa 2 đường tiếng nhưng được trang bị đến 3 củ loa. Một củ loa tweeter dạng mái vòm với màng loa làm bằng vải giúp tái tạo âm thanh dải tần số cao chi tiết, trung thực và trong sạch nhất. Củ loa này có đường kính 25 mm được thiết kế nằm giữa 2 củ loa woofer. Hai củ loa woofer có đường kính 140 mm với màng loa được làm từ hỗn hợp hai chất liệu giấy và sợi giúp tái tao âm thanh dải trung và trầm một cách linh hoạt với chất âm chắc và ấm.

Khi kết hợp các loa Triad Bronze Surrounds và một trong bốn phiên bản bất kỳ của Bronze Sub, InRoom Bronze LCR sẽ đóng vai trò là trung tâm của một hệ thống rạp hát gia đình tuyệt vời.

Tin tiếp theo

Home Cinema ProjectorsDòng loa chuyên nghiệp TecnareControl4 - giải pháp thông minh cho phòng homecinema