Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
 
» Tin tức

Trải nghiệm giải pháp smarthome Control4 của đôi vợ chồng Adam và Tamera ở Hoa Kỳ

Thứ Hai, 05/08/2019 | 10:16 GMT+7

Nếu như có ai đó nhắc đến thung lũng Napa, tôi đã hình dung ra ngay vùng đất thơ mộng, nổi tiếng với những vườn nho tươi tốt. 

Ngôi nhà bóng bẩy của đôi vợ chồng người Hoa Kỳ ẩn mình bên trong thung lũng Napa đầy nắng, hoa và cỏ cây. Bước chân vào ngôi nhà, hệ thống smarthome Control4  dường như kiểm soát tổng thể từ các thiết bị AV cho đến điều chỉnh cường độ ánh sáng, an ninh, bảo mật…và nhiều hơn thế nữa. Mọi thứ khiến tôi trở nên ngỡ ngàng!

Chia sẻ!


Tôi ngồi xuống và bàn luận nhiều hơn về hệ thống smarthome Control4 trong ngôi nhà của anh chị. Anh tâm sự vợ chồng anh mua lại tài sản này vào năm 2011. Khi bắt đầu tiếp quản nó, Tamera đã tự tay cải tạo và thiết kế lại. Điều quan trọng nhất mà Tamera mong muốn là cảm giác ẤM ÁP nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí thoải mái đúng nghĩa.

Tamera đã từng cảm thấy rất khó chịu bởi những rắc rối hằng ngày như không thể bật tất cả các thiết bị AV cùng 1 lúc, lúc nào cũng phải cầm hết điều khiển nọ đến remote kia để khởi động từng thứ, ngoài ra, anh không thể chọn bài hát 1 cách nhanh nhất mỗi khi giải trí cùng gia đình, bạn bè. 


Adam và Tamera đã có ngôi nhà ở Los Angeles được trang bị Smart home Control4 từ nhóm Malibu Wired một vài năm trước. Và đây cũng chính là lý do tại sao đôi vợ chồng này lại muốn thiết lập hệ thống smarthome Control4 ở ngôi nhà mới tậu này. Adam tiếp tục giải thích về những khó khăn của gia đình khi có những bốn chiếc TV và tất nhiên kèm theo đó là 4 chiếc điều khiển từ xa. Thật là cồng kềnh. Và mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi có Control4, 4 chiếc remote từ xa được hợp nhất thành 1 và tất nhiên tôi có thể chỉ cần 1 cú đúp là 4 chiếc TV có thể hoạt động ngay tức khắc.

Điểm cộng lớn nhất của Control4 chính là giao diện đơn giản, tiện ích, nó đơn giản đến mức những đứa con mới chập chững của vợ chồng tôi như Wap Aden và Ariah cũng có thể bật được TV. Tamera sẽ không còn hét lên trong điện thoại "'Adam! ? Làm thế nào để bật TV”…


Adam luôn tự hào khi được chia sẻ về sự tiện lợi của hệ thống smarthome Control4, đặc biệt anh luôn tâm đắc ở sự linh hoạt và thông minh của giải pháp chỉ thông qua 1 chiếc smartphone. Chỉ cần chiếc smartphone dù bạn ở đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn đều có thể kiếm tra, điều khiển, nắm bắt, quan sát mọi thứ diễn ra trong ngôi nhà của mình. Thậm chí, chỉ cần 1 cú nhấp tay, âm nhạc sẽ được phát ra đồng thời từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…, ánh sáng sẽ tự động tắt khi trời sáng, và bật khi trời tối…

Nếu như trước đây, bạn cần để điện thoại ở gần các thiết bị phát trực tuyến thì mọi thứ mới có thể khởi động được thì giờ đây khi có Control4 rồi, bạn nên quên điều đó đi. Có Control4 mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Mặt khác, Adam và Tamera là đôi vợ chồng yêu du lịch, do đó họ thường xuyên vắng nhà trong thời gian dài. Từ khi có hệ thống Control4 họ an tâm hơn cả, họ có thể vắng nhà mà quên tắt TV, quên tắt đèn, quên khóa cửa… họ chỉ cần dùng smartphone kiểm tra lại tổng kết, tắt tất cả thiết bị đang trình chiếu, rồi khóa cửa lại…

Thông điệp


Một ngôi nhà thông minh chỉ làm cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn. Và tôi nghĩ có vẻ đẹp trong sự đơn giản đó. Đặc biệt giải pháp này cần thiết hơn bao giờ hết cho những người đã, đang và sắp làm mẹ. Công việc, cuộc sống, chăm con khiến họ rất bận rộn. Vì vậy, bất cứ điều gì làm giảm thiểu những căng thẳng không cần thiết trong cuộc sống thì luôn được hoan nghênh.

Mọi thông tin thắc mắc về giải pháp smarthome Control4 sẽ được giải đáp qua Hotline: 0937.89.89.55 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: info@namlongav.vn.

Tin tiếp theo

Dòng loa chuyên nghiệp TecnareHome Cinema - Không gian giải trí hoàn hảo Tecnare E Series - Sự lựa chọn thông minh cho phòng karaokeControl4 - giải pháp thông minh cho phòng homecinema