Mở cửa: 8h30 - 21h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capital, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 1, toà nhà NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, Q.3
 0
 
 
» Tin tức

Sony giới thiệu máy chiếu giải trí Full HD 3D VPL-HW55ES

Thứ Hai, 19/11/2018 | 13:50 GMT+7

Sony đưa người xem tại gia vào thế giới điện ảnh các pha hành động cuốn hút với máy chiếu giải trí Full HD 3D VPL-HW55ES

Trải nghiệm say mê hình ảnh Full HD 3D trên màn hình lớn ngay chính trong ngôi nhà tiện nghi của bạn

Sony tiếp tục làm cuộc cách mạng cho trải nghiệm điện ảnh tại gia bằng việc bổ sung mới nhất cho dòng máy chiếu giải trí, máy chiếu Full HD 3D VPL-HW55ES. Phát huy thế mạnh của Sony trong công nghệ điện ảnh 3D, VPL-HW55ES có đầy đủ các tính năng đưa người xem tại gia vào thế giới điện ảnh với các pha hành động vô cùng cuốn hút.

Một tính năng nổi bật là khả năng cho độ tương phản động hơn 120,000:1. Nâng cấp động cơ quang học với công nghệ gia tăng độ tương phản và công nghệ Iris3 nâng cao bằng cách tăng mức độ đen và trắng mà không cần giảm bớt độ sáng tối đa, đảm bảo rằng các chi tiết không bị mất ngay cả trong những cảnh tối hơn.
Người xem tại gia cũng có thể thưởng thức các pha hành động trong một thời gian lâu hơn nhiều với hệ thống làm mát tối ưu mới để tăng tuổi thọ đèn chiếu lên tới 5000 giờ. Điều này có nghĩa là máy có chi phí sở hữu thấp hơn cho chủ nhà, đó là một cam kết khác của Sony trong việc đạt được một số lượng khán giả tại gia lớn hơn.
Dù đó là phòng khách hay phòng giải trí, bây giờ chủ nhà có khả năng mang lại trải nghiệm điện ảnh say mê vào trong căn nhà của mình với các máy chiếu giải trí của Sony. Và với độ sáng cao 1700 ANSI lumens, chế độ Bright Cinema và Bright TV, VPL-HW55ES có thể đem đến trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia đỉnh cao 3D ngay cả trong phòng đủ sáng.
Hình ảnh Full HD giàu màu sắc chất lượng cao được đảm bảo nhờ công nghệ Reality Creation của Sony, công nghệ này có thể khôi phục bất kì thông tin bị mất trong quá trình nén nội dung gốc. Khả năng ổn định và độ phủ đồng bộ hóa 3D đạt được nhiều hơn nhờ việc sử dụng bộ chuyển đổi RF 3D bên ngoài, có thể tương thích với bộ chuyển đổi IR 3D trong máy chiếu.
Một tính năng quan trọng khác dành cho người sử dụng đó là lựa chọn khả năng tương thích HDMI không dây, giúp thiết kế khu vực trình chiếu gọn gàng, do lựa chọn này cho phép máy chiếu nhận được tín hiệu video không dây từ đầu Blu-ray và máy chơi game.
Ông Daisuke Nagatomi, phó giám đốc của Giải pháp trình chiếu, Sony Giải pháp Chuyên dụng Châu Á Thái Bình Dương cho biết: "Máy chiếu giải trí Full HD 3D VPL-HW55ES sẽ đưa người xem tại gia vào thế giới điện ảnh với các pha hành động vô cùng cuốn hút, mang tới một trải nghiệm điện ảnh say mê chưa từng có ngay trong chính ngôi nhà tiện nghi của bạn. Đây là kết quả kết hợp kinh nghiệm chuyên môn từ công nghệ điện ảnh chuyên nghiệp vào ngôi nhà của bạn, là minh chứng thêm cho cam kết của Sony mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất cho tất cả khách hàng”.

Tin tiếp theo

Khuyến Mãi SA Saxo 3Khuyến Mãi SA Saxo 7