Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 1, toà nhà NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, Q.3
 0
 
 
» Tin tức

Sôi động thị trường cuối năm với màn chiếu Grandview

Thứ Tư, 19/12/2018 | 14:09 GMT+7
Ngoài việc lựa chọn một chiếc máy chiếu ưng về kỹ thuật và giá cả thì việc tìm một chiếc màn chiếu cũng vô cùng quan trọng. Màn chiếu nào sẽ phù hợp với không gian gia đình bạn, màn chiếu nào sẽ tối ưu nhất với máy chiếu mà bạn đã chọn đã đủ khiến bạn đau đầu. Ở thị trường màn chiếu, Grandview đã khẳng định vị thế của mình trong suốt những năm vừa qua. Và nhất là dịp cuối năm với nhu cầu sắm sửa cho phòng giải trí ngày càng tăng, thị trường màn chiếu nói chung và màn chiếu Grandview nói riêng đang hoạt động rất sôi nổi.


Đến từ Canada với ứng dụng được cho dự án trình chiếu trong giáo dục, hội họp và giải trí gia đình, Grandview là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đa số màn chiếu Grandview có tỷ lệ hình ảnh 16:9 – tỷ lệ thông thường mà các màn chiếu mang lại. Bên cạnh đó, màn chiếu Grandview đa dạng kích thước màn chiếu ( dao động từ 92 inch đến 200 inch) phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.


Grandview cung cấp cho bạn vô vàn sự lựa chọn như màn chiếu cố đinh, màn chiếu kéo tay, màn chiếu âm trần hay màn chiếu có Motor tự quấn màn lại,… Dù căn phòng của bạn có thiết kế như thế nào thì Grandview vẫn mang lại giải pháp tuyệt vời cho bạn


Độ Gain của màn chiếu cũng nên chú ý khi chọn mua màn chiếu,  Gain là thông số của việc phản xạ ánh sáng của màn chiếu. Gain càng cao thì độ phản xạ ánh sáng càng lớn. Màn chiếu có thông số Gain = 1 sẽ có độ phản chiếu ánh sáng ngang bằng với 1 tấm bảng trắng muốt. Thông thường các màn chiếu matte white có thông số Gain bằng 1. Một màn chiếu có Gain là 1.5 sẽ có độ phản xạ ánh sáng hơn 50% so với màu trắng. Grandview chứa độ Gain 1.3 sẽ có độ phản xạ ánh sáng hơn 30% với màu trắng đem lại trải nghiệm hình ảnh vô cùng tuyệt vời cho bạn.


Ngoài ra, với thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng, màn chiếu Grandview dễ dàng trở thành đồ trang trí cho căn phòng của bạn trông thật đẳng cấp.

Tin tiếp theo

Phòng HomePhòng Home 2