Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
 
» Tin tức

Máy chiếu rạp hát tại gia mới nhất Sony VPL-VW95ES

Thứ Hai, 19/11/2018 | 14:02 GMT+7

Sony xin trân trọng giới thiệu máy chiếu rạp hát tại gia mới nhất - VPL-VW95ES - mang đến một trải nghiệm rạp hát tại nhà 3D tuyệt đỉnh. VPL-VW95ES là máy chiếu kế thừa cho máy chiếu rạp hát tại gia đầu tiên của Sony VPL-VW90ES. Dựa trên công nghệ điều khiển đèn chủ động mới và các chức năng cải tiến đáng kể, VPL-VW95ES sẽ mang đến các thước phim 3D sống động như thực với hình ảnh độ nét cao, tươi sáng và rực rỡ, chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của người đam mê phim ảnh.

   Các tính năng mới bao gồm chế độ chuyển đổi 3D, dựa trên một thuật toán độc đáo để tái tạo hiệu ứng 3D từ bất kỳ nguồn 2D. Bộ nhớ vị trí hình ảnh mở rộng sẽ nhớ các thiết lập vị trí để đáp ứng các tỷ lệ hình ảnh khác nhau nhằm tăng thêm sự thích thú khi xem trên màn hình chiếu phim với những tỉ lệ khác nhau. Kính 3D của Sony cũng được nâng cấp và cho kết quả là 24% sáng hơn.

   Cũng giống như các máy chiếu tại gia của Sony trên thị trường, máy sử dụng tấm nền cao cấp Silicon X-tal Reflective Display (SXRD); công nghệ tương tự được sử dụng trong các máy chiếu phim rạp hát 4K của Sony. Tấm nền SXRD có thời gian đáp ứng 2 mili giây, đây chính là lý do chính vì sao công nghệ SXRD được sử dụng trọng các máy chiếu rạp hát lớn trên thế giới.

   Với số lượng phim cực lớn có sẵn trên đĩa 3D Blu-ray, VPL-VW95ES đảm bảo người xem sẽ có cảm giác trải nghiệm ngôi nhà của mình như là rạp chiếu phim thực thụ. Máy được trang bị công nghệ Iris 3 nâng cao của Sony, kết hợp với tấm nền SXRD giúp có được tỷ lệ tương phản cực kỳ sống động đến mức 150,000:1, mang đến cho người xem hình ảnh cuối cùng sáng và nét hơn. Công nghệ Motionflow giúp giảm vết mờ và rung ở hình chuyển động nhanh, cho chất lượng hỉnh ảnh tuyệt vời.

  Ông Kei Motono, Giám đốc Sony Giải pháp chuyên dụng tại Việt Nam, Sony Electronics Việt Nam cho biết: "VPL-VW95ES có chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với tỷ lệ tương phản cực kỳ sắc nét và một trải nghiệm điện ảnh sống động hơn. Các ý kiến của khách hàng đối với sản phẩm VPL-VW90ES đều được ghi nhận cẩn thận và các thay đổi được thiết kế phù hợp nhằm đảm bảo VPL-VW95ES mang đến người xem trải nghiệm điện ảnh tại gia chưa từng có. Sự thoải mái khi trải nghiệm điện ảnh tại gia được gia tăng thêm nhờ vào độ ồn quạt thấp, định cỡ hình ảnh linh hoạt và bộ nhớ định vị hình ảnh cho phép khách hàng thiết lập tỷ lệ tương phản 2.35:1  chỉ với 1 nút nhấn”.

   Chế độ hình ảnh 2D/3D độc lập trên VPL-VW95ES cho phép bạn chọn thông số riêng biệt cho trình chiếu 2D và 3D nhằm tối ưu hóa từng thiết lập hình ảnh dù xem 2D hay 3D. Những cài đặt này có thể được lưu để xem về sau, do đó tăng tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

  Chức năng "Lens Shift” có thể điều chỉnh của Sony mang đến tính linh hoạt và cho phép điều chỉnh ống kính dễ dàng thậm chí sau khi lắp đặt.


Tin tiếp theo

Dòng loa chuyên nghiệp TecnareHome Cinema - Không gian giải trí hoàn hảo Tecnare E Series - Sự lựa chọn thông minh cho phòng karaokeControl4 - giải pháp thông minh cho phòng homecinema