Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
 
» Tư vấn sản phẩm

Khám phá công nghệ laser ứng dụng trong model tiền tỷ của Sony

Thứ Ba, 04/12/2018 | 16:33 GMT+7

Sony là một cái tên mà khi nhắc đến hầu như ai cũng biết. Nổi tiếng với chất lượng hình ảnh "nét như Sony”, Sony đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Và công nghệ mới nhất mà Sony mới chào làng có ưu điểm gì mà khiến cho ai cũng muốn sở hữu 1 chiếc cho phòng giải trí của gia đình mình.

Chất lượng trình chiếu tuyệt vời vừa cuốn hút người xem vừa giảm tác động ra môi trường là những gì mà các sản phẩm của Sony muốn hướng đến. Máy chiếu sử dụng công nghệ laser mới nhất từ Sony không cần bảo rì nhiều mà vẫn mang lại hiệu suất, tốc độ và tiện nghi tối ưu cho người dùng.

Để đạt được hiệu suất cao, Sony cần đến những quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm rất tỉ mỉ. Nguồn sáng laser gần như không cần bảo dưỡng trong suốt 20.000 giờ sử dụng giúp giảm thiểu mức tiêu thụ tài nguyên. Trong khi đó quá trình khởi động gần như ngay lập tức của hệ thống 3LCD có trong máy sẽ bảo toàn thời gian và năng lượng của bạn. Và vì các máy chiếu đắt giá này dùng nguồn sáng laser có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ và không cần thay thế trong thời gian sử dụng giúp bạn kiểm soát chi phí của mình một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, nhờ không cần bảo trì đèn nên các máy chiếu rất phù hợp để lắp đặt trên trần hoặc những vị trí ở trên cao giúp cho căn phòng của bạn thật gọn gàng.

Và nhờ nguồn sáng laser Z-Phosphor™ của Sony, máy chiếu khởi động và tắt nguồn ngay lập tức giúp bạn tiết kiện cả thời gian và năng lượng. Khác với các máy chiếu hiệu suất cao sử dụng đèn thông thường cần phải thay thế và thải bỏ đúng cách, nguồn sáng  laser Z-Phosphor™ của Sony  không chứa thủy ngân mà vẫn giữ được hình ảnh với chất lượng cao và thân thiện với môi trường hơn.

Đối với những máy chiếu sử dụng đèn truyền thống, độ sáng sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị giảm rõ rệt hoặc thậm chí hình ảnh còn bị vàng nhưng nhờ công nghệ laser độc quyền mà các máy chiếu của Sony không hề có sự thay đổi về độ sáng phát ra trong suốt quá trình sử dụng.

Công nghệ của những bóng đèn truyền thống là đèn sợi đốt nên việc bảo dưỡng cho bóng đèn cực kì cần thiết. Bạn phải lau chùi, vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên để tăng độ bền của bóng nhưng đối với máy chiếu của Sony, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Với những gì mà công nghệ laser Z-Phosphor™ của Sony mang lại cho bạn, thị trường cuối năm hứa hẹn sẽ là một thị trường nhộn nhịp của các model mới nhất của Sony.

Tin tiếp theo

Dòng loa chuyên nghiệp TecnareHome Cinema - Không gian giải trí hoàn hảo Tecnare E Series - Sự lựa chọn thông minh cho phòng karaokeControl4 - giải pháp thông minh cho phòng homecinema