Mở cửa: 8h30 - 21h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capital, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 1, toà nhà NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, Q.3
 0
 
 
» Tin tức

Khai trương phòng mẫu chiếu phim gia đình và nhà thông minh

Thứ Hai, 19/11/2018 | 13:27 GMT+7
Nam Long AV chính thức khai trương phòng mẫu giới thiệu hệ thống chiếu phim gia đình cao cấp và giải pháp nhà thông minh.


Hệ thống chiếu phim gia đình sử dụng máy chiếu phim cao cấp của Sony, màn hình quang học DNP, màn chiếu xem phim Grandview Screen, hệ thống âm thanh chuẩn Dolby Atmos của hãng M&K Sound. Hệ thống sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm thực tế về một hệ thống xem phim tiêu chuẩn sử dụng trong gia đình trước khi quyết định đầu tư.

Một trong những trải nghiệm hiếm có ở Việt Nam là khách hàng có thể trực tiếp điều khiển hệ thống giải trí với chỉ một màn hình cảm ứng thay vì phải sử dụng một loạt các điều khiển riêng cho từng thiết bị. Danh mục các bộ phim, bản nhạc được hiển thị trực quan ngay trên màn hình cảm ứng. Với chỉ một chạm lựa chọn, hệ thống xem phim sẽ được kích hoạt, hay bản nhạc vang lên từ bộ loa ưa thích. Đó chính là chức năng Giải trí nằm trong giải pháp tổng thể nhà thông minh Control4.

Đến với phòng mẫu của Nam Long AV, khách hàng còn được trải nghiệm tính năng ánh sáng (điện) thông minh, điều khiển rèm, hệ thống chuông cửa có hình, khóa cửa thông minh, ... Tất cả đều được tích hợp với nhau giúp mang lại một trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu một thương hiệu loa nổi tiếng của Đan Mạch - SA (System Audio) - thương hiệu được sáng lập bởi một nhạc công từ năm 1984. Hệ thống sản phẩm trải từ bộ loa active bookshelf tới những bộ loa cây với nhiều mức giá phụ hợp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm một hệ thống giải trí thú vị tại phòng mẫu của Nam Long AV tại:

- Phòng 101A tòa nhà Ford Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

- Hotline đặt trước: 094 654 6969 (Mr. Khánh)

Tin tiếp theo

Khuyến Mãi SA Saxo 3Khuyến Mãi SA Saxo 7