Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
 
» Tin tức

Họp báo công bố tổ chức Triển lãm Thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 - AV Show Hà Nội 2018

Thứ Ba, 04/12/2018 | 10:49 GMT+7
Sáng nay, ngày 03/12/2018, Ban tổ chức Triển lãm Thiết bị nghe nhìn - AV Show 2018 đã tổ chức họp báo giới thiệu về sự kiệnTriển lãm Thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ được diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Tham dự buổi họp báo có sự tham gia của địa diện các cơ quan tổ chức, đại diện các đơn vị kinh doanh và đông đảo đội ngũ báo chí.

AVShow là một triển lãm được diễn ra thường niên dành riêng cho các thiết bị nghe nhìn với sự quy tụ của các thương hiệu âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. AV Show Hà Nội lần thứ 15 sẽ mang đến cho các tín đồ âm thanh những trải nghiệm âm thanh với những thiết bị hi-end, hi-tech mới nhất.
Triển lãm Thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 Av Show Hà Nội 2018 sẽ được diễn ra từ 9 giờ đến 18 giờ các ngày 7, 8, 9 tháng 12 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cổng số 2, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
 
Theo Ban tổ chức triển lãm, năm nay triển lãm thu hút sự tham gia của 19 nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Home Theater, các thiết bị điện tử Hi-tech nổi tiếng Việt Nam, với 27 phòng trưng bày và trình diễn trải đều khắp tầng 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. 27 phòng nghe nhìn bao gồm: 15 phòng xem film và nghe nhạc diện tích chuẩn 60m2, xen kẽ 12 phòng trưng bày giới thiệu các phụ kiện, các sản phẩm portable, tai nghe hoặc các phòng giao lưu của các diễn đàn audio.
 
Trong đó, các thương hiệu Denon, Sonus Faber, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Onkyo hay Pioneer đã quá quen thuộc với thị trường Việc Nam, ngoài ra còn có các thương hiệu hi-end như McInstosh, Accusphase, Wilson audio, Tannoy, Voxativ. Khu film, nổi bật với gian hàng của Nam Long. Trong triển làm lần này Nam Long sẽ giới thiệu máy chiếu chuẩn 4K của Sony. Thi Văn Labs và Khang audio là hai đại diện của Việt Nam. Như thường liên, các đại diện cho các sản phẩm hi-tech, Portable là SVHouse và Fitgear với các sản phẩm tai nghe và loa di động từ nhiều hãng như Senheizer, Astell&Kern,Fiio.
 
AV Show Hà Nội 2018 hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm đầy thú vị về công nghệ âm thanh, hình ảnh với những sản phẩm mới, hấp dẫn cùng các phối ghép chuẩn mực từ các tên tuổi sừng sỏ trong nghành audio trên thế giới.

Tin tiếp theo

Home Cinema ProjectorsDòng loa chuyên nghiệp TecnareControl4 - giải pháp thông minh cho phòng homecinema