Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
 
» Tin tức

Hệ thống âm thanh ánh sáng ở BeerClub Vườn Đào tại 70B An Dương

Thứ Tư, 26/06/2019 | 09:31 GMT+7
Nam Long AV đã hoàn tất công trình lắp đặt ở nhà hàng Beer Vườn Đào tại 70B An Dương với tổng diện tích hơn 300m2. Công trình này sử dụng chủ yếu các mẫu loa karaoke Tecnare với mức tổng đầu tư gần 500 triệu đồng. 

Chúng ta cùng nhau khám phá không gian BeerClub này nhé!

 
Đây là toàn bộ khung cảnh của Beer Vườn Đào khoảng 16h30 chiều. Với tổng diện tích hơn 300m2, công trình này sử dụng toàn bộ hệ thống loa Tecnare E10 có công suất lên đến 400W kết hợp loa sub Tecnare SW115 công suất 500W và 1 cục đẩy công suất Tecnare PA-2100 2 kênh cho mức công suất đầu ra trên mỗi kênh đạt 700W.

Theo như chia sẻ của A.Sáng (quản lý nhà hàng) đèn chưa lên thì khách chưa đến!

 
Toàn bộ không gian nhà hàng tại góc chụp khác. Đội ngũ nhân viên + PG nơi đây rất thân thiện, và chuyên nghiệp. 

Sân khấu của nhà hàng Beer Vườn Đào tại 70B An Dương có sự kết hợp giữa các thiết bị ánh sáng (đèn chớp, đèn hắt, đèn ngược ánh sáng) Mixer, bàn DJ, micro không dây… Toàn bộ hệ thống thiết bị này đều được cung cấp bởi NamLongAV.

Sân khấu được thiết kế ở vị trí giữa lưng nhà hàng. Bố cục rất phóng khoáng, hiện đại kết hợp với hệ thống âm thanh ánh sáng, tạo nên không gian hoành tráng đầy sống động.

Tôi có mặt ở nhà hàng khá sớm, lúc này nhà hàng vẫn chưa đông khách nên cảm nhận rõ sự hiện đại nơi đây. Mọi thứ đều được sắp xếp ngay ngắn, những giai điệu âm thanh phóng khoáng có độ động tốt, bao phủ toàn bộ không gian nhà hàng với diện tích lên đến hơn 300m2. Công trình này được Nam Long AV sử dụng toàn bộ hệ thống loa karaoke chuyên dụng của Tecnare.

 Trong tổng không gian nhà hàng lên đến hơn 300m2, Nam Long AV sử dụng tất cả 6 mẫu loa Tecnare, mỗi model này có mức công suất lên đến 400W. Ngoài ra, sự góp mặt của mẫu loa sub Tecnare SW115 có công suất 500W và cục đẩy công suất Tecnare PA-2100 2 kênh 700W đảm bảo tại bất cứ vị trí nào trong không gian nhà hàng cũng có thể tận hưởng được bản mix đỉnh cao
 
Được setup với góc check 120 độ, mỗi mẫu loa Tecnare E-10 400W phân bố đồng đều trên tổng diện tích hơn 300m2 tạo nên tổng thể hài hòa, cung cấp những màn trình diễn âm thanh đầy sống động
 
Đèn chớp, đèn hắt, đèn ngược ánh sáng… đang hoạt động hết công năng, mang đến sân khấu trình diễn đa dạng màu sắc. Nam Long AV cung cấp toàn bộ các thiết bị âm thanh, ánh sáng tại Beer Vườn Đào 70B An Dương. 
 
Không gian nhà hàng khá sôi động khi đèn đã lên

Không gian bên trong nhà hàng Beer Vườn Đào 70B An Dương khác hoàn toàn so với thế giới vội vã oi ức bên ngoài. Sự kết hợp giữa âm thanh ánh sáng đã tạo nên 1 tổng thể náo nhiệt. Những cốc bia tươi đến từ các thương hiệu trứ danh như Budweiser, Chimay, Corona, Heniken, Tuborg… và các món nhậu đã sẵn sàng đón đợi thực khách.
 
 
Mixer, bàn DJ, micro không dây… đã sẵn sàng
 
Những vị khách đầu tiên của quán đã bắt đầu nâng cốc

 Sân khấu càng trở nên náo nhiệt hơn khi xuất hiện những Dancer nóng bỏng. 

Gói thiết bị và phương án lắp đặt của công trình này có mức tổng chi phí gần 500 triệu đồng bao gồm loa karaoke Tecnare E10, loa sub Tecnare SW115, cục đẩy công suất Tecnare PA-2000, mixer, bàn DJ, micro không dây, dây loa, jack loa, đèn moving và các phụ kiện âm thanh ánh sáng khác… Để tận hưởng những bản mix đỉnh cao trong không gian thiết kế hiện đại, mời các bạn đến với nhà hàng Beer Vườn Đào tại 70B An Dương. 

Mọi yêu cầu tư vấn, đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0937.89.89.55 hoặc Email:info@namlongav.vn.

Tin tiếp theo

Home Cinema ProjectorsDòng loa chuyên nghiệp TecnareControl4 - giải pháp thông minh cho phòng homecinema