Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
 
» Tin tức

Tin tức

Tìm hiểu công nghệ SXRD trong dòng máy chiếu phim 4K Sony
Tìm hiểu công nghệ SXRD trong dòng máy chiếu phim 4K Sony Tìm hiểu công nghệ SXRD trong dòng máy chiếu phim 4K Sony Trước khi đầu tư cho không gian phòng phim nhà mình 1 mẫu máy chiếu tốt, bạn nên biết chính xác bạn bạn sẽ nhận được gì từ sản phẩm đó. Công nghệ sản xuất tấm nền SXRD được trang bị trong các mẫu máy chiếu 4K của Sony chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời có độ tương phản, màu sắc chi tiết đầy xuất sắc.
Xem trận cầu ngoại hạng Anh 2019 tại nhà với combo trình chiếu không quá 350tr
Xem trận cầu ngoại hạng Anh 2019 tại nhà với combo trình chiếu không quá 350tr Xem trận cầu ngoại hạng Anh 2019 tại nhà với combo trình chiếu không quá 350tr Mùa tranh giải ngoại hạng Anh 2019 đã bắt đầu khởi động vòng loại đầu tiên! Để không bỏ lỡ những trận đấu kinh điển tiếp theo và có một mùa xem bóng lành mạnh, Nam Long AV khuyên quý khách hàng nên đầu tư 1 phòng giải trí ngay tại nhà.
Giải pháp trình chiếu hình ảnh 4K trên dưới 300tr
Giải pháp trình chiếu hình ảnh 4K trên dưới 300tr Giải pháp trình chiếu hình ảnh 4K trên dưới 300tr Hiện tại, nhu cầu xây dựng phòng phim chuẩn 4K tại nhà đang được Nam Long AV tiến hành lắp đặt khá phổ biến và vô hình chung hình thức giải trí này trở thành 1 trong những tiêu chí hạng sang, khẳng định đẳng cấp và địa vị của chủ căn hộ.
Trải nghiệm giải pháp smarthome Control4 của đôi vợ chồng Adam và Tamera ở Hoa Kỳ
Trải nghiệm giải pháp smarthome Control4 của đôi vợ chồng Adam và Tamera ở Hoa Kỳ Trải nghiệm giải pháp smarthome Control4 của đôi vợ chồng Adam và Tamera ở Hoa Kỳ Ngôi nhà bóng bẩy của đôi vợ chồng người Hoa Kỳ ẩn mình bên trong thung lũng Napa đầy nắng, hoa và cỏ cây. Bước chân vào ngôi nhà, hệ thống smarthome Control4 dường như kiểm soát tổng thể từ các thiết bị AV cho đến điều chỉnh cường độ ánh sáng, an ninh, bảo mật…và nhiều hơn thế nữa. Mọi thứ khiến tôi trở nên ngỡ ngàng!
Phòng phim tại nhà - Kinh phí 200tr liệu có đủ?
Phòng phim tại nhà - Kinh phí 200tr liệu có đủ? Phòng phim tại nhà - Kinh phí 200tr liệu có đủ? Đủ đam mê và MUỐN, tôi tin chắc chắn rằng dù có cả tỷ bạc hay mấy trăm, hoặc thậm chí là mấy chục triệu bạn cũng sẽ có được 1 phòng phim tại nhà.
4 lý do tại sao Control4 nên được thiết lập trong phòng home cinema tại nhà
4 lý do tại sao Control4 nên được thiết lập trong phòng home cinema tại nhà 4 lý do tại sao Control4 nên được thiết lập trong phòng home cinema tại nhà Như các bạn đã biết nền tảng để xây dựng nên phòng home cinema tại nhà là các thiết bị A/V. Mỗi thiết bị đều có 1 chiếc remote từ xa từ màn chiếu, máy chiếu, hệ thống âm thanh, cho đến thiết bị chiếu sáng, đầu đĩa CD… Tuy nhiên nếu như chính các thiết bị này đang gây trở ngại trong quá trình điều khiển, thiết lập không gian PHÒNG GIẢI TRÍ THỰC THỤ đó thì có phải bạn đang thấy khoản đầu tư của mình là dư thừa không?
Những lợi ích khi thiết lập Control4 trong phòng homecinema tại nhà
Những lợi ích khi thiết lập Control4 trong phòng homecinema tại nhà Những lợi ích khi thiết lập Control4 trong phòng homecinema tại nhà Sau giờ làm việc căng thẳng, stress vì KPI, số má… 1 số người thường chọn cách thư giãn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, số ít người chọn cách nấu ăn, số còn lại chọn cách thưởng thức 1 bộ phim điện ảnh… Bằng cách nào đi nữa thì mục đích cuối cùng vẫn là THƯ GIÃN.
Review máy chiếu Sony VPL-VW570ES 4K HDR của Steve May
Review máy chiếu Sony VPL-VW570ES 4K HDR của Steve May Review máy chiếu Sony VPL-VW570ES 4K HDR của Steve May Trong thế giới máy chiếu phim Hi-end, Sony đang “TRẢ GIÁ” cho mỗi bước nâng cấp giá trị sản phẩm của mình là 3000 Bảng Anh. Vậy còn bạn thì sao? Bạn trả giá bao nhiêu để có thể sở hữu mẫu máy chiếu có độ sáng và độ tương phản tốt hơn.
Nguồn điện sạch và tầm quan trọng đối với hệ thống âm thanh
Nguồn điện sạch và tầm quan trọng đối với hệ thống âm thanh Nguồn điện sạch và tầm quan trọng đối với hệ thống âm thanh
Nếu ai đó nói các thiết bị âm thanh là CƠ THỂ còn nguồn năng lượng điện chính là MÁU để nuôi cơ thể thì tôi hoàn toàn đồng ý. 
Nguồn điện có vai trò vô cùng quan trọng đối với hiệu suất trình diễn của các thiết bị trong hệ thống âm thanh. ...
Có nên bổ sung loa subwoofer cho hệ thống karaoke gia đình?
Có nên bổ sung loa subwoofer cho hệ thống karaoke gia đình? Có nên bổ sung loa subwoofer cho hệ thống karaoke gia đình? Loa subwoofer là gì? Subwoofer cần có trong hệ thống dàn hát karaoke hay không? Cách lựa chọn loa subwoofer cho những trải nghiệm hát karaoke hay? Tác dụng của loa subwoofer là gì?... Đây là hầu hết những câu hỏi chúng ta thường bắt gặp tr...
Loa bookshelf là gì?
Loa bookshelf là gì? Loa bookshelf là gì?
Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những chia sẻ liên quan đến chủ đề loa bookshelf, kiểu loa rất phổ biến và khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Loa toàn dải và những điều cần lưu ý
Loa toàn dải và những điều cần lưu ý Loa toàn dải và những điều cần lưu ý
Nhiều người khá thắc mắc với khái niệm loa toàn dải. Để làm rõ hơn khái niệm loa toàn dải là gì? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây của Nam Long AV nhé!
Loa toàn dải là gì?
Nếu như các mẫu loa đứng, loa bookshelf hai đường tiếng, ...
Dòng loa chuyên nghiệp TecnareHome Cinema - Không gian giải trí hoàn hảo Tecnare E Series - Sự lựa chọn thông minh cho phòng karaokeControl4 - giải pháp thông minh cho phòng homecinema