Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
 
» Tin tức

4 lý do tại sao Control4 nên được thiết lập trong phòng home cinema tại nhà

Chủ Nhật, 30/06/2019 | 21:50 GMT+7
Như các bạn đã biết nền tảng để xây dựng nên phòng home cinema tại nhà là các thiết bị A/V. Mỗi thiết bị đều có 1 chiếc remote từ xa từ màn chiếu, máy chiếu, hệ thống âm thanh, cho đến thiết bị chiếu sáng, đầu đĩa CD… Tuy nhiên nếu như chính các thiết bị này đang gây trở ngại trong quá trình điều khiển, thiết lập không gian PHÒNG GIẢI TRÍ THỰC THỤ đó thì có phải bạn đang thấy khoản đầu tư của mình là dư thừa không? 

Vậy lời khuyên cho bạn ở đây là gì?


Hợp nhất tất cả các remote từ xa trong phòng home cinema

Điều này có thể không? Có 1 phương pháp rất đơn giản. Thay vì cầm 8,9,10… n chiếc điều khiển để bật khởi động lần lượt các thiết bị. Giờ đây, bạn chỉ cần nhấn 1 nút công tắc bấm duy nhất, mọi thứ trong phòng home cinema sẽ khởi động ngay tức thì, thậm chí đèn phòng, quang điện tử ngôi sao trên trần nhà, các hiệu ứng bên trong phòng home, thậm chí là điều chỉnh nhiệt độ… cũng đều được hợp thức hóa 1 cách tối ưu nhất.

Tất cả những điều thú vị trên đều được điều khiển bằng 1 chiếc điều khiển từ Control4

Những điều thú vị từ Control4 mang lại

Không gian giải trí thực thụ trước tiên phải đảm bảo cho bạn được sự thoải mái, sau đó nó phải là căn phòng thông minh theo đúng nghĩa. Khi Control4 được tích hợp trong phòng home cinema, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm 1 không gian hoàn toàn mới với những tính năng đầy hữu ích.

Thiết lập ánh sáng đèn thông minh trong phòng phim

Chắc hẳn ai cũng biết, điều kiện ánh sáng quyết định khá lớn đến không gian của 1 phòng phim. Đồng nghĩa với việc điều chỉnh cường độ ánh sáng sẽ rất phức tạp nếu như bạn chỉ sử dụng đúng 1 công tắc on/off.  Vậy để tối ưu hóa hơn trong không gian phòng home cinema tại nhà, ứng dụng thông minh của Control4 sẽ giúp bạn điều chỉnh ánh sáng đèn trong phòng ở nhiều chế độ mờ khác nhau. Bạn chỉ cần ngồi thoải mái trên chiếc ghế sofa và nhấn nút Play, các khâu lệnh được cài đặt sẵn sẽ giúp bạn hoàn thành nốt các phần điều chỉnh ánh sáng đèn ở mức tối vừa để người đi sau có thể nhìn thấy chỗ ngồi của họ. Và khi bộ phim kết thúc, ánh sáng đèn lại có thể từ từ tăng lên. 

Hạn chế tối đa sự gián đoạn trong quá trình thưởng thức 1 bộ phim 

Bạn nghĩ sao khi bạn đang thưởng thức 1 bộ phim hay, có ai đó bấm chuông cửa hoặc không gian nhà bếp đang có những tiếng động… Nếu như phòng home cinema tại gia được gắn camera giám sát thì bạn có thể theo dõi được những gì xảy ra, biết được ai đang đến chơi nhà mà không cần rời khỏi chỗ ngồi. 

Thậm chí nếu bạn sử dụng màn hình cảm ứng Control4 để điều khiển phòng phim, bạn có thể sử dụng chúng để liên lạc tới bất cứ nơi nào bạn muốn, bạn có thể nói chuyện với các thành viên trong gia đình, khách đứng ngoài cửa…

Chia sẻ nguồn AV 

Không chỉ các thiết bị nguồn AV trong phòng phim được điều khiển từ remote Control4, mà ngay cả thậm chí các thiết bị có khả năng truyền tín hiệu A/V trong các phòng khác nếu được khai báo với Control4 cũng đều được khởi động khi bạn nhấn nút Play. Từ đó bạn sẽ nhận được tiếng động, tiếng gió thổi, tiếng nhân vật… trong bộ phim ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình…

Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì hoặc cần giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm vui lòng nhắc máy liên hệ trực tiếp với Nam Long AV theo số Hotline: 0937.89.89.55 hoặc gửi thư về địa chỉ Email: info@namlongav.vn.

Tin tiếp theo

Dòng loa chuyên nghiệp TecnareHome Cinema - Không gian giải trí hoàn hảo Tecnare E Series - Sự lựa chọn thông minh cho phòng karaokeControl4 - giải pháp thông minh cho phòng homecinema