Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
Pre Amplifier Yamaha CX-A5200

Pre Amplifier Yamaha CX-A5200

Giá bán: 65.000.000 đ

  Home » Amply - Receiver» Yamaha

Pre Amplifier Yamaha CX-A5200

Giá bán: 65.000.000 đ
Mã hàng: 1050504
Bảo hành:
Model: Yamaha CX-A5200
Thương hiệu: Yamaha
Còn hàng
- 11.2-ch with balanced XLR outputs
- Dolby Atmos® and DTS:X™ up to 7.2.4-channel processing
- Dual ESS SABRE PRO ES9026PRO Ultra DAC
- Wi-Fi®, Bluetooth®, AirPlay 2, Spotify Connect and MusicCast multi-room
- Pandora®, Spotify, SiriusXM Internet Radio, TIDAL, Deezer, Napster and more
- HDMI with HDCP 2.3 (7 in/3 out)
- 4K Ultra HD, HDR10, Dolby Vision™, Hybrid Log-Gamma and BT.2020
- Voice control with Alexa and Google Assistant devices or Siri via AirPlay 2
- Surround:AI™ technology automatically optimizes the sound in real-time
- YPAO R.S.C. with 3D, 64-bit precision EQ calculation and angle measurement
- Phono input
Sản phẩm Pre Amplifier Yamaha CX-A5200 cùng model

Pre Yamaha CX A5200 còn được sử dụng trong rạp chiếu phim gia đình .Với mong muốn thiết lập một chuẩn mực mới về hiệu suất âm thanh và sự vượt trội hơn về chất lượng. CX A5200 hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

SURROUND: AI

Công nghệ AI được tích hợp vào DSP phân tích cảnh và sau đó tạo hiệu ứng surround tối ưu để tái tạo nó với tác động lớn nhất.

AI này ngay lập tức phân tích cảnh bằng cách tập trung vào các yếu tố âm thanh riêng biệt như đối thoại, nhạc nền, âm thanh môi trường xung quanh và hiệu ứng âm thanh và tự động tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh vòm trong thời gian thực, hấp dẫn người dùng mang đến trải nghiệm giải trí sâu sắc nhất hiện nay.

Pre Yamaha CX A5200 Yamaha mang đến sự đột phá mới rạp chiếu phim bằng việc tái tạo hiệu ứng âm thanh đáng kinh ngạc và hiệu suất vượt trội. Ngoài ra, Pre Yamaha CX A5200 có thể tạo không gian 3D trong đó các phần tử âm thanh riêng biệt có thể di chuyển tự do - tạo cảm giác chuyển động của `vật thể` phía trên đầu người xem, khiến bộ phim trở lên hấp dẫn và sống động người xem như có cảm giác mình đang ở giữa khung cảnh của phim vậy

Tự động hiệu chỉnh, Tối ưu hóa âm thanh

YPAO R.S.C. (Reflected Sound Control) phân tích âm thanh của căn phòng với bộ micro thu YPAO đi kèm để tự động điều chỉnh hệ thống của bạn để có âm thanh tốt nhất trong phòng của bạn.

Hiệu chuẩn sử dụng R.S.C. để chỉnh sửa phản xạ ban đầu cho âm thanh vòm chất lượng phòng thu. Hơn nữa, công nghệ  DAC cũng giảm thiểu mức độ nhiễu và đạt được tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu đặc biệt.

Thiết bị biến áp điện hiện đại

CX-A5200 sử dụng một máy biến áp lớn, được thiết kế lại để tối đa hóa hiệu suất của ESS DAC.

Kết nối cân bằng và thiết bị khác cho tiếp xúc tốt.

Tín hiệu nhiễu là một vấn đề vốn có với cáp do kết nối với các dây AV khác nhau, để đảm khắc phục điều này Pre Yamaha CX-A5200 sử dụng các kết nối cân bằng có khả năng chống nhiễu cao - thường được sử dụng trong các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

Ngay cả kết nối không cân bằng RCA cũng sử dụng phương pháp truyền cảm biến mặt đất để đạt được truyền tải cân bằng đơn giản.

CX-A5200 mở ra một loạt các tùy chọn giải trí khi kết nối với hệ thống MusicCast. Ví dụ, đĩa CD, âm thanh TV và thậm chí các bản ghi vinyl có thể được truyền trực tuyến không dây tới các mô hình MusicCast khác bằng giao diện ứng dụng trực quan.

Hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao, MusicCast sẽ lấp đầy mọi phòng với âm thanh chất lượng cao từ mọi nguồn. Bằng cách hoạt động như một trung tâm, CX-A5200 mang lại những trải nghiệm mới lạ cho hệ thống giải trí đa năng chuyên nghiệp.

Bình luận về sản phẩm: Pre Amplifier Yamaha CX-A5200