Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
Màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size

Màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size

Giá bán: Liên hệ

  Home » Màn chiếu» Màn chiếu quang học DNP

Màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size

Giá bán: Liên hệ
Mã hàng: 1020079
Bảo hành: 24 Tháng
Model: SupernovaBladeCustom
Thương hiệu: DNP
Còn hàng
- Kích thước màn chiếu: Custom Size
- Tỷ lệ: 16:9
- Nguyên tắc chiếu: Chiếu trước
- Màn chiếu: Quang học nguyên tấm không bo viền
- Vật liệu màn: Supernova 08-85 / Supernova 23-23
- Tỉ lệ phóng tối thiểu: 1.5:1
- Thiết kế: Treo tường, treo trần
- Thương hiệu: Đan Mạch
Sản phẩm Màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size cùng model

Màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size: Khả năng cân bằng và hấp thụ ánh sáng xung quanh tối đa

Sử dụng màn chiếu dạng treo tường của DNP mang lại nhiều lợi ích tích cực dành cho hệ thống trình diễn hình ảnh, âm thanh. Đặc biệt, màn chiếu DNP thực sự rất phù hợp với các phòng diện tích không gian nhỏ. Tại đây, NamLongAV giới thiệu đến người dùng một mẫu màn chiếu DNP chất lượng cao được người dùng đặc ưa chuộng, đó chính là mẫu màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size.

Giới thiệu chung về màn chiếu DNP Supernova Blade

Màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size là một sản phẩm sử dụng thiết kế màn tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nó được thiết kế với phần khung hiển thị tiếp diện tối đa không gian, đặc biệt phù hợp với các không gian phòng họp, phòng điều hành có diện tích vừa và nhỏ.

DNP Supernova Blade là một mẫu màn chiếu phía trước, được treo lên tường thanh lịch sang trọng. Với giao diện thiết kế gọn gàng và định dạng mỏng phù hợp với kiến trúc nội thất hiện đại tại Việt Nam nói riêng và nhiều quốc gia khác trên thế giới nói chung. Phần màn chiếu DNP Supernova Blade chỉ dày 3 mm với thiết kế kích thước Custom Size , tỷ lệ màn hình 16:9. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng gắn màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size lên trên tường hoặc treo lên trần nhà với các móc treo trang bị sẵn.

Những đặc điểm chính của màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size

Đặc điểm đầu tiên giúp DNP Supernova Blade Custom Size trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của người dùng tại Việt Nam, đó là khả năng tương thích với tất cả các dòng máy chiếu tiêu chuẩn hiện nay. Chính vì thế, người dùng sẽ không phải băn khoăn xem máy chiếu của mình như thế nào, và cũng không phải thay toàn bộ hệ thống trình diễn hình ảnh khi có sự bổ sung hoặc nâng cấp chúng.

DNP Supernova Blade Custom Size đã giành được nhiều giải thưởng uy tín như: Honoree tại CES, the Best Buzz Award tại InfoComm, giải thưởng Exc. Bên cạnh đó, kiểu dáng thiết kế mảnh khảnh, khá mỏng 3.5 mm của nó màn chiếu cũng giúp DNP Supernova Blade Custom Size phù hợp hơn rất nhiều so với các màn hình khác. Đặc biệt màn chiếu dễ dàng hài hòa với các không gian kiến trúc hiện đại. DNP Supernova Blade Custom Size mang lại cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời ngay cả với các không gian trình chiếu có ánh sáng mạnh. 

Phần màn của DNP Supernova Blade Custom Size có bộ lọc quang tích hợp giúp cho màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size hấp thụ đáng kể ánh sáng xung quanh và tăng cường độ tương phản hình ảnh. Kêt quả mà chúng ta thu được đó là những hình ảnh hiển thị có độ sắc nét cao, sống động không ngờ.


Khả năng hấp thụ ánh sáng xung quanh hiệu quả giúp màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size không cần thiết phải được sử dụng trong một không gian tối tiêu chuẩn. Không gian phòng họp cũng không cần phải trang trí thêm rèm mà vẫn có thể hoạt động một cách hiệu quả. Ngoài kích thước màn Custom Size, người dùng còn có thêm các lựa chọn khác như: màn chiếu DNP Supernova Blade 110 inchmàn chiếu DNP Supernova Blade 120 inch với cùng tỷ lệ màn hình 16:9 để trang bị cho không gian giải trí, không gian làm việc của mình.

Mọi thắc mắc về sản phẩm màn chiếu quang học DNP cũng như quý vị có yêu cầu được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về các giải pháp nghe nhìn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0937.89.89.55 | Email: info@namlongav.vn để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.
Kích thước màn Custom Size
Nguyên tắc chiếu Chiếu trước
Vật liệu màn Supernova 08-85 / Supernova 23-23
Supernova 08-85 Peak gain 0.8, Horizontal half-gain angle 85°, Lens pitch 65 micron
Supernova 23-23 Peak gain 2.3, Horizontal half-gain angle 23°, Lens pitch 65 micron
Độ dày 3.5 mm
Tỉ lệ phóng tối thiểu 1.5:1

Thiết kế Treo tường, treo trần
Thương hiệu Đan Mạch

Bình luận về sản phẩm: Màn chiếu DNP Supernova Blade Custom Size