Loa Triad Inroom Silver Center: Loa Center mang chất âm nước Mỹ
Một mẫu loa Center Inroom được xem như trái tim của một hệ thống âm thanh Home Cinema. Chính vì thế, nhiều người chơi âm thanh trên thế giới đã không ngần ngại mở hầu bao để chi đậm cho sản phẩm này. Nếu bạn là một người đam mê âm thanh mang chất âm nước Mỹ nói chung và yêu thích các
sản phẩm loa Triad nói riêng, thì loa center Inroom Triad Inroom Silver Center chắc chắn sẽ là cái tên không thể thiếu cho hệ thống âm thanh xem phim của bạn.
Giới thiệu chung về loa Triad Inroom Silver Center
Nằm trong bộ sưu tập loa Home Cinema của
hãng âm thanh Triad, Mỹ thì loa Triad Inroom Silver Center được xem như một mảnh ghép hoàn hảo với các đối tác cùng hãng để xây dựng lên một hệ thống âm thanh Home Cinema hoàn chỉnh.
Triad Inroom Silver Center sở hữu thiết kế thùng loa khá đơn giản, có thể phối ghép với nhiều hệ thống âm thanh khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Kích thước ba chiều của thùng loa là 220x477x245 mm (HxWxD), trọng lượng mỗi mẫu loa là 10.4 kg. Hiện nay, Triad Inroom Silver Center mới chỉ được hoàn thiện với 1 phiên bản màu duy nhất, đó là màu đen. Ngoài ra, phiên bản hoàn thiện với veneer được làm từ gỗ chất lượng cao cũng được bán ra thị trường nhưng không được rộng rãi bằng.
Những đặc điểm chính của loa Triad Inroom Silver Center
Giống với nhiều mẫu
loa center khác, loa Triad Inroom Silver Center được thiết kế theo dạng nằm ngang. Loa được chia ra làm 2 đường tiếng với nhiệm vụ tái tạo âm thanh thuộc về 3 củ loa, trong đó có 1 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer. Cách sắp xếp các củ loa cũng không có nhiều khác biệt, củ loa tweeter được đặt ở chính giữa mặt trước và có phần hơi lệch lên phía trên, trong khi đó 2 củ loa woofer được đặt ở 2 bên. Loa có thể đáp ứng khoảng dải tần số từ 80Hz đến 20kHz với độ nhạy 91dB và trở kháng 4 ohm.
Đầu tiên, củ loa tweeter mà hãng sử dụng là 1 củ loa dạng vòm, có đường kính 25 mm. Phần màng loa của tweeter này được làm bằng chất liệu vải mềm giúp tái tạo âm thanh dải tần số cao thực sự chi tiết. Để tránh những tác động tiêu cực từ thùng loa ảnh hưởng lên củ loa tweeter này, hãng đã đặt củ loa này nằm trên một khung kim loại được cố định vào mặt trước thùng loa. Hai củ loa woofer có đường kính lên tới 170 mm được đặt trong một thùng loa dạng kín. Thiết kế này mang đến hiệu quả âm thanh cao với dải tần thấp nhất mà 2 củ loa woofer có thể đáp ứng là 80Hz.

Phần màng loa của hai củ loa này được làm bằng chất liệu tổng hợp, là sự kết hợp của giấy và sợi vải dệt Fiber blend. Nhờ đó, củ loa vừa có được sự nhanh nhạy, đáp ứng tốt của màng loa giấy vừa có sự mềm mại uyển chuyển của màng loa bằng sợi dệt vải. Mức công suất amply khi lựa chọn phối ghép với mẫu loa Triad Inroom Silver Center này đó là từ 50W đến 200W để có thể tải được loa, đồng thời không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và hư hại loa.
Mọi thắc mắc về sản phẩm hay quý vị có yêu cầu được tư vấn chi tiết về các giải pháp âm thanh chất lượng cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0937.89.89.55 | Email: info@namlongav.vn để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất.