Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
Loa Legacy Signature SE

Loa Legacy Signature SE

Giá bán: 271.700.000 đ

  Home » Thiết bị âm thanh» Loa» Loa đứng Floor Standing

Loa Legacy Signature SE

Giá bán: 271.700.000 đ
Mã hàng: 1050205
Bảo hành: 1 năm
Model: legacy-signature-se
Thương hiệu: Legacy
Còn hàng
Model: Loa Legacy Signature SE
Thiết kế: Loa Floor standing
Dải tần: 22Hz đến 30kHz
Trọng lượng: 106 Ibs
Kích thước: 48x12x13,75 inch
Sản phẩm Loa Legacy Signature SE cùng model
Legacy Signature SE là một trong những mẫu loa có màn trình diễn hết sức ấn tượng, được ẩn chứa bên trong 1 thùng loa khá nhỏ gọn và duyên dáng. Những mẫu loa có kích thước nhỏ gọn như Legacy Signature SE là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian âm thanh stereo và Home Theater tại gia đòi hỏi chất lượng âm thanh khắt khe.


Giới thiệu chung về loa Legacy Signature SE

Legacy Signature SE được thiết kế khiêm tốn với thùng loa kích thước vẻn vẹn chỉ 48x12x13,75inch (HxWxD) và trọng lượng đạt 106 Ibs mỗi loa. Loa được đặt trên 1 tấm chân đế có đinh nhọn có thể điều chỉnh được. Tấm chân đế này tạo lên 1 nền tảng vững chắc để loa có thể được cố định trên sàn nhà.
 
Bên cạnh đó, phiên bản SE được xem là phiên bản loa có hiệu suất cao nhất, được đánh dấu bằng ký tự SE trong tên model.

Những đặc điểm chính của loa Legacy Signature SE

Legacy Signature SE được trang bị tổng cộng 5 củ loa, chia làm 4 đường tiếng. Loa có thể tái tạo âm thanh trong khoảng dải tần từ 22Hz đến 30kHz. So với các sản phẩm trước, Legacy Signature SE vẫn được trang bị hệ thống tweeter chuyển động không khí kép và củ loa midrange đường kính 7 inch giống như  model Focus SE. Bên cạnh đó, cặp loa Legacy Signature SE sử dụng các củ loa trầm 10inch kép được đặt trong 1 khoang riêng. Thiết kế này giúp loa đạt được khả năng mở rộng tối dải âm thanh tần số thấp đồng thời vẫn có độ kiểm soát cao. 

 
Legacy Signature SE mang đến màn trình diễn âm thanh chi tiết đỉnh cao nhưng không bao giờ gay gắt với âm bass cực kỳ mạnh mẽ. Trong phối ghép và kết nối , Legacy Signature SE có khả năng đấu dây Bi-amp với mỗi bộ khuếch đại điều chỉnh từng dải tần âm thanh riêng. Nhờ đó, người chơi có thể tùy ý lựa chọn các mẫu ampli khuếch đại khác nhau để phối ghép đem đến hiệu quả âm thanh vừa ý nhất. Signature SE có dây HF bạc và sử dụng tụ điện Solen trong phần tần số cao.

Legacy Signature SE là mẫu loa không quán "kén” ampli, người chơi có thể sử dụng nhiều mẫu ampli khuếch đại khác nhau để kết hợp đánh cặp loa này theo cơ chế đấu dây bi-amp với mức công suất RMS của ampli được đề xuất là từ 20W đến 300W. Loa có trở kháng 4 ohms và độ nhạy 92dB.

 Model  Loa Floor standing
 Thiết kế  4 đường tiếng
 Drive  2 Tweeter Dual Air Motion Tweeter System
 1 Midrange 4 inch
 1 Midwoofer Silver Graphite 7 inch
 1 Subwoofer 10 inch
 Dải tần  22Hz đến 30kHz
 Trở kháng  4 ohms
 Độ nhạy  92dB
 Tần số cắt  
 Kích thước  48x12x13,75 inch 
 Trọng lượng  106 Ibs

Bình luận về sản phẩm: Loa Legacy Signature SE