Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
Loa Legacy Expression

Loa Legacy Expression

Giá bán: 127.600.000 đ

  Home » Thiết bị âm thanh» Loa» Loa đứng Floor Standing

Loa Legacy Expression

Giá bán: 127.600.000 đ
Mã hàng: 1050201
Bảo hành: 2 năm
Model: legacy-expression
Thương hiệu: Legacy
Còn hàng
System Type: 3 driver, 2.5 way
Tweeter: 1" spiral neo ribbon
Bass: 8" Silver / Graphite woven diaphragm, cast basket, phase compensation plug
Sản phẩm Loa Legacy Expression cùng model

Loa Legacy Expression: Giải pháp âm thanh giúp audiophile tiến gần hơn đến chất lượng âm thanh rạp hát tại gia

Legacy Expression được xem là một thiết bị tái tạo âm thanh chất lượng cao giúp các audiophile tiến gần hơn đến chất lượng âm thanh rạp hát tại gia.

Loa Legacy Expression làm thỏa mãn những người yêu âm nhạc, nhất là cần tìm 1 đối tác ăn ý cho hệ thống Home Theater với chất lượng âm thanh có độ động cao, chính xác và có độ méo tiếng cực thấp.
Đối với những người yêu rạp hát gia đình, chúng tôi cung cấp dải động độc đáo, rõ nét tuyệt vời cho tiếng nói và bóp méo rất thấp. 

Giới thiệu chung về loa Legacy Expression

Phần thùng loa được chế tạo thủ công và hoàn thiện bởi gỗ MDF. Bên ngoài phần gỗ được phủ 1 lớp veneers sáng bóng. Loa được đặt trên 1 hệ thống chân đế vững chãi được làm bằng Chrome màu đen đã được đánh bóng. Nó giúp cho loa có thể đứng cố định trên mặt sàn. Kích thước ba chiều của thùng loa lần lượt là 38.5x10.75x10.75inch, trọng lượng đạt 68 Ibs mỗi loa.
 
Legacy Expression sử dụng hệ thống củ loa 2,5 đường tiếng với 3 củ loa, bao gồm 1 tweeter 1 inch, 1 midwoofer và 1 woofer đồng kích thước là 8 inch. Hệ thống củ loa này giúp loa Legacy Expression tái tạo âm thanh truyền cảm trong toàn bộ khoảng dải tần đáp ứng từ 38Hz đến 22kHz.

Những đặc điểm chính của loa Legacy Expression

Đầu tiên, củ loa tweeter mà hãng âm thanh Legacy của Mỹ sử dụng là củ loa tweeter spiral neo Ribbon, mang đến dải âm tần số cao cực thoáng và rộng. Nó được kết hợp ăn ý với củ loa woofer đường kính 8 inch sử dụng công nghệ màng loa bạc + graphite cho hiệu quả âm thanh dải trầm xuống sâu, chắc nịch. Đây cũng chính là công nghệ sản xuất củ loa woofer đã được thấy ở nhiều mẫu loa Legacy tiền nhiệm, cụ thể là Legacy Focus SE....Mỗi củ loa được trang bị thêm 1 nam châm từ tính Neodynium mạnh mẽ và củ loa đặt trong 1 khung kim loại đúc giúp loại bỏ sự ảnh hưởng từ các củ loa lên nhau đồng thời chống nhiễu. Loa có 2 điểm cắt tần lần lượt tại các dải tần 500Hz và 3kHz.
 
Kết hợp với củ loa tweeter Ribbon, đó là 1 củ loa midwoofer và 1 củ loa woofer 8 inch màng loa sử dụng chất liệu bạc/graphite. Chính nhờ thế, khả năng tái tạo âm thanh của dải trầm của Legacy Expression có thể đánh xuống tới 38Hz. Legacy Expression  sở hữu mức trở kháng 4 ohms và độ nhạy 94dB được đánh giá là không quá "kén" ampli. Nó có thể kết hợp ăn ý với những mẫu ampli khuếch đại có mức công suất thực RMS nằm trong khoảng từ 15W đến 250W.

Có 2 cách đấu dây loa đối với Legacy Expression, đó là cách đấu bi-wire và đấu bi-amp. Nếu như đấu dây bi-wire giúp người chơi giảm thiểu tối đa tổn thất dây dẫn, giúp kiểm soát chặt chẽ hơn hệ thống củ loa thì đấu dây bi-amp cho âm thanh có độ lan tỏa rộng hơn, cho hiệu quả âm thanh tốt hơn ở mỗi khoảng dải tần đáp ứng khác nhau. Hiện tại cũng có tới 2 cách đầu bi-amp thường được sử dụng, đó là đấu bi-amp dọc hoặc đầu bi-amp ngang. Trong khi đó, đấu dây bi-amp dọc đòi hỏi người dùng phải sử dụng tới 2 ampli khuếch đại stereo giống nhau hoặc sử dụng 4 mono block ampli.

Application: Compact tower for audio or home theater
System Type: 3 driver, 2.5 way
Tweeter: 1" spiral neo ribbon
Midwoofer: 8" Silver / Graphite woven diaphragm, cast basket, phase compensation plug
Bass: 8" Silver / Graphite woven diaphragm, cast basket, phase compensation plug
Low Frequency Alignment: Assisted 5th order, Butterworth front ported
Inputs: 2 pair binding post for Treble and Bass
Recommended Amplification: 15-250 watts
Freq. Response (Hz, +/-2dB):38-22k
Impedance: 4 Ohm
Sensitivity: 94 dB (2.83V @ 1m)
Crossover Freq. (Hz): 500, 3k
Dimensions HxWxD (inches): 38.5 x 10.75 x 10.75
Weight: 68 lbs each
Shipping Weight: 97 lbs each

Bình luận về sản phẩm: Loa Legacy Expression