Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
  Trang chủ » Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Nghe nhìn Nam Long (Nam Long AV) hoạt động trong trong lĩnh vực Nghe nhìn và Công nghệ đa phương tiện. Đúng như cái tên Nam Long – "Con Rồng nước Nam”,  chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghe nhìn, luôn luôn dẫn đầu, cập nhật những xu hướng mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới.

Tại Nam Long AV, chúng tôi tập trung cho việc phân phối, thiết kế các giải pháp nghe nhìn, truyền hình và các giải pháp theo yêu cầu, lắp đặt, tích hợp hệ thống, dịch vụ và đào tạo cho những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất, chuyên nghiệp nhất trên thế giới.

Nam Long AV tự hào là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của nhiều hãng điện tử, công nghệ danh tiếng

 

 

Không chỉ đơn thuần là bán lẻ, Nam Long AV hỗ trợ, đem đến những giải pháp tổng thể cho không gian của bạn. Với một nền tảng vững chắc, sự tập trung làm nên danh tiếng và luôn có được sự quyết tâm của toàn thể cán bộ công ty cho việc cung cấp những sản phẩm thương hiệu, chất lượng, cùng với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tay nghề cao, nghiệp vụ nhân sự được đào tạo liên tục, cam kết không làm bất kì khách hàng nào thất vọng.

Thị trường, đối tượng khách hàng mà Nam Long AV hướng đến nổi bật như: Đài truyền hình, Nhà sản xuất chương trình truyền hình, Phòng thu Tiếng & Hình, Công ty, Tập đoàn, Chính phủ, Giáo dục, An ninh & Quốc phòng cùng với hệ thống các Đại lý rộng khắp cả nước.

Nam Long AV liên tục nhấn mạnh, mục tiêu duy nhất là phải đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng. Và đây cũng chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong công tác đào tạo nhân sự.

 

 

Và còn rất nhiều hạng mục thi công khác cho những đơn vị, văn phòng công ty, gia đình khác…

Khách quan hơn mà nói, để có được sự thành công như ngày hôm nay, Nam Long AV đã sở hữu đội ngũ nhân viên Thân thiện, Cởi mở và Đoàn kết, làm việc vượt trên cả trách nhiệm công việc của mình. Đó là lý do tiên quyết giúp chúng tôi nhận được sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Hiện nay Công ty TNHH Nghe nhìn Nam Long có:

 

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 094.654.6969

Email: info@namlongav.vn

Fanpage: fb.com/namlongav