Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
HDMI Fibbr Pure Series 10m

HDMI Fibbr Pure Series 10m

Giá bán: 7.940.000 đ

  Home » Phụ kiện» Cáp tín hiệu HDMI
  • HDMI Fibbr Pure Series 10m
  • HDMI Fibbr Pure Series 10m
  • HDMI Fibbr Pure Series 10m

HDMI Fibbr Pure Series 10m

Giá bán: 7.940.000 đ
Mã hàng: 1040010
Bảo hành: 12 Tháng
Model: HdmiFibbrPureSeries1
Thương hiệu: FIBBR
Còn hàng
- Hỗ trợ kết nối tốc độ cao HDMI
- Hỗ trợ độ phân giải 4K HD
- Hỗ trợ âm thanh 7.1
- Siêu mỏng, bền, có thể uốn cong
- Không bị mất tín hiệu và can thiệp tối thiểu
- Được trang bị đèn LED trên cáp
- Đường kính cáp: 4.6mm
- Sợi quang học 4 lối
- Băng thông: 18Gbps
- Không cần nguồn bên ngoà
Sản phẩm HDMI Fibbr Pure Series 10m cùng model
TV chất lượng cao cho độ phân giải hình ảnh 4K, 8K đang rất thịnh hành trên thị trường Việt Nam. Để có thể thưởng thức chất lượng hình ảnh tốt nhất, người dùng nên biết cách lựa chọn dây tín hiệu HDMI sao cho phù hợp với mẫu TV của mình. Một trong những sản phẩm chất lượng mà Nam Long AV giới thiệu đến người dùng tại đây, đó chính là dây tín hiệu HDMI Fibbr Pure Series 3m. Với dây tín hiệu HDMI Fibbr Pure Series 3m người dùng sẽ được trải nghiệm tốc độ truyền tải cao, đặc biệt là phù hợp với các dòng sản phẩm TV 4K đang rất thịnh hành hiện nay.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu HDMI Fibbr Pure Series 10m

 

Trên thực tế, có rất nhiều sự lựa chọn dây tín hiệu HDMI phù hợp với các loại TV khác nhau. Người dùng chỉ cần lựa chọn dây cáp HDMI 1.4 băng thông 10.2Gbps là có thể kết nối với tivi 4K, tivi HDR, tivi 3D. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh mà loại dây tín hiệu HDMI đó hỗ trợ sẽ quyết định mức giá thành của nó. 

Dây tín hiệu HDMI Fibbr Pure Series là loại cáp HDMI 2.0  băng thông 18 Gbps chất lượng cao được cải tiến rõ rệt về chất lượng hình ảnh so với dòng HDMI 1.4. Kích thước của dây tín hiệu HDMI  Fibbr Pure Series là từ 1,5 mét cho đến 20 mét tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Đối với dây tín hiệu HDMI  Fibbr nói chung và HDMI Fibbr Pure Series nói riêng, chất lượng hình ảnh tỷ lệ nghich với chiều dài dây và tỷ lệ thuận với thiết diện của nó. Cụ thể hơn, chúng tôi khuyến nghị người dùng nên sử dụng dây tín hiệu HDMI Fibbr Pure Series 3m hoặc 5m.

Dây tín hiệu HDMI Fibbr Pure Series 10m có thiết kế 2 đầu cổng HDMI siêu mỏng và có thể uốn cong. Độ bền bỉ của nó cũng là một lợi thế để có thể cạnh tranh với các dòng dây tín hiệu HDMI cùng tầm giá khác. Cấu tạo của  Fibbr Pure Series 3m được chia làm 2 phần chính bao gồm 2 đầu HDMI và phần dây nối. Hai đầu HDMI được làm bằng vật liệu hợp kim cứng cáp và phủ 1 lớp sơn mài piano bóng bên ngoài. Phần đầu HDMI kích thước lớn hơn sẽ được cắm vào các thiết bị nguồn như laptop, dàn âm thanh, đầu kỹ thuật số. Đầu HDMI kích thước nhỏ được cắm vào TV để hiển thị hình ảnh. Đặc biệt, cáp HDMI Fibbr Pure Series 3m được trang bị đèn LED trên dây để thuận tiện hơn cho việc setup vào hệ thống âm thanh.

Phần dây của sản phẩm có 6 lựa chọn khác nhau về chiều dài, lần lượt là 1,5m, 3m, 5m, 10m, 15m và 20m. Vỏ dây được dệt lụa kỹ thuật cao giúp nó không bị gãy gập và uốn cong thoải mái.

Những đặc điểm chính của dây tín hiệu HDMI Fibbr Pure Series 10m

Tính năng chính của dây tín hiệu HDMI Fibbr Pure Series 10m đó là hỗ trợ kết nối HDMI tốc độ cao, độ phân giải màu 4:4:4 4K cho màu sắc trung thực nhất, không bị lẫn vào nhau. Dây tín hiệu HDMI Fibbr Pure Series 10m cho phép kết nối case với màn hình đáp ứng tần số quét là 60Hz. Đây cũng là điểm cải tiến của dây tín hiệu HDMI 2.0 18 Gbps so với dây tín hiệu HDMI 1.4, khi dây tín hiệu HDMI 1.4 chỉ cho đáp ứng tần số quét là 30Hz.

 

Cấu tạo phần dây HDMI được làm bằng sợi quang học với 4 lõi có thiết diện là 4.6mm cho khả năng hỗ trợ âm thanh 7.1 kênh. Fibbr Pure Series 10m sẽ là một sự thay thế lý tưởng cho cáp HDMi 1.4 để kết nối với các TV chuẩn 4K. Mặc khác, sự khác biệt lớn nhất của Fibbr Pure Series 3m so với các mẫu HDMI 1.4 đó là ở băng thông, tăng từ 10,2Gbps lên 18Gbps. Bên cạnh đó, nếu HDMI 1.4 chỉ hỗ trợ màu 8-bit thì Fibbr Pure Series hỗ trợ tới 10-12bit màu.


 

Giống như nhiều mẫu dây tín hiệu HDMI 2.0 khác, Fibbr Pure Series 3m có thể hỗ trợ chuyền video 2 kênh cùng 1 lúc. Chính vì vậy, người dùng có thể xem 2 chương trình Full HD đồng thời trên cùng 1 màn hình TV tương đương với kết nối của 2 dây HDMI 1.4 trước kia. Mặc dù vậy, để biết Fibbr Pure Series 10m có phải là một sự lựa chọn phù hợp cho TV của bạn hay không, chúng tôi khuyến nghị người dùng liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn âm thanh dày dặn kinh nghiệm của Nam Long AV để nhận được câu trả lời rõ ràng, hợp lý về khả năng hỗ trợ của các loại thiết bị.


Model  Cáp HDMI Fibbr Pure Series 10m
Dòng HDMI Fibbr Pure Series
Đường kính cáp 4.6mm
Sợi quang học 4 lõi
Băng thông 18Gbps
Hỗ trợ độ phân giải 4K
Hỗ trợ âm thanh
Hỗ trợ kết nối tốc độ cao  HDMI

Bình luận về sản phẩm: HDMI Fibbr Pure Series 10m