Day Dreamer  Team

Dreamers Don’t Just Dream – Mỗi khi nhắc đến cái tên Day Dreamer Team, phần nào chúng ta có thể cảm nhận được cá tính của tất cả các thành viên trong đó. Có thể, tính cách của họ có phần khác nhau nhưng tựu chung lại, họ đều là những kẻ mộng mơ, tình cảm và theo đuổi giấc mơ của mình một cách bền bỉ. Và, giấc mơ của họ ở đây chính là trở thành những nhà làm phim chuyên nghiệp.

Con thuyền Day Dreamer Team được chèo lái bởi một một người đội trưởng là cô gái duy nhất của team – Nguyễn Lưu Tùng Linh. Sinh năm 1998, với tuổi đời còn rất trẻ, Nguyễn Lưu Tùng Linh vô cùng năng nổ, hoạt bát và từng tham gia rất nhiều các hoạt động và các dự án sản xuất video và film. 

Hiện tại, Linh đang làm việc tại DNX Production với vai trò là 1 Producer trong các dự án hợp tác với các doanh nghiệp, cá nhân trong nước và ngoài nước. Điển hình có thể kể đến chính là các dự án sản xuất video với công ty cổ phần FPT, Vietnamobile, Cocobay,… và đặc biệt, Linh đã từng có rất nhiều kinh nghiệp trong việc quay video, chụp ảnh cho các Wedding ngoài trời.

Với điểm mạnh của mình là định hướng team, khả năng lên kế hoạch, tính toán và phân bổ công việc, đến với cuộc thi “LUMIX G – SHOOT & RUN", Linh được cả team tin tưởng và giao phó vị trí đội trưởng của team đồng thời là 1 producer định hướng và chèo lái con thuyền Day Dreamer đến đích và đạt được thành tích cao nhất.

Thành viên thứ 2 trong Day Dreamer chính là Lê Đức Anh Vũ. Đây chính là người anh cả của Team, là người người anh luôn có mặt trong mọi dự án mà team từng tham gian sản xuất. Với kinh nghiệm 4 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh, Vũ hứa hẹn sẽ là chàng trai có nhiều ý tưởng sáng tạo, mới lạ và khác biệt nhất để giúp Day Dreamer chiến thắng trong cuộc thi “LUMIX G – SHOOT & RUN” lần này.

Nguyễn Lưu Tùng Linh

Hiện tại, Vũ đang làm việc tại Mr Light Production, từng giữ vai trò là Producer, Director trong các dự án MV, phim ngắn như The Beatles Love, ½- Một nửa yêu thương,…


Lê Đức Anh Vũ

Thành viên thứ 4 của Day Dreamer Team chính là Nguyễn Hoàng Quân. Là 1 trong những Cameraman chính hiệu của các dự án âm nhạc như Cocofes, TIESTO, Hardwell, Trip to Moon,… Nguyễn Hoàng Quân mang về những khoảng khắc tuyệt đẹp mà chỉ có Quân mới có thể ghi lại được. Hiện nay, Quân đang làm việc tại DEP Production với vai trò là một Cameraman chuyên nghiệp và chịu trách nhiệm chính ở mảng này trong hầu như tất cả các dự án.

Nguyễn Hoàng Quân

Nguyễn Trung Lân - Chàng trai cuối cùng của Day Dreamer Team – Cậu em út của Team và hiện đang là Freelancer chuyên nghiệp… Người sẽ làm nên “bản hòa ca” cho sản phẩm của team trong cuộc thi “LUMIX G – SHOOT & RUN” sắp tới.

Là một chàng trai với thiên bẩm cảm thụ âm nhạc, với biệt tài sáng tác và làm nhạc, phối khí,…Lân đã có 3 năm kinh nghiệm là 1 Soundman cho các dự án MV ca nhạc tại khu vực Đà Nẵng.

Nguyễn Trung Lân

Day Dreamer Team với 5 con người, 5 sở trường, 5 tính cách nhưng cùng chung 1 cá tính là những kẻ mộng mơ – mộng mơ về những thước phim nghệ thuật để cùng nhau làm nên 1 team Day Dreamer đúng chất.

Với 2 dự án đầu tay của Team là phim The Beatles Love - thực hiện 2017 và Phim 1/2- Một nửa yêu thương - thực hiện 2018, Day Dreamer Team đã thể hiện được phần nào cá tính cũng như tài năng đang trong quá trình nở rộ của mình.

TRANG CHỦ CUỘC THI LUMIX G - SHOOT & RUN

©2019 Allrights reserved Nam Long AV

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Email: info@namlongav.vn 
Hotline: 0904569859
Website: namlongav.vn

Công ty TNHH Nghe Nhìn Nam Long
Nhà phân phối chính thức máy ảnh Panasonic tại Việt Nam

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Anh Đức (Anh Đức Digital)
Nhà bán lẻ máy ảnh Panasonic khu vực miền Trung

Panasonic Việt Nam

Nhà tài trợ