Mở cửa: 8h30 - 18h00
HN:Tầng 4, tòa A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu | HCM: Tầng 6, Tòa nhà SABAY, Số 5 Đồng Nai, P.2, Q.Tân Bình
 0
 
AV Receiver Yamaha RX-V585

AV Receiver Yamaha RX-V585

Giá bán: 12.850.000 đ

  Home » Amply - Receiver» Yamaha
  • AV Receiver Yamaha RX-V585
  • AV Receiver Yamaha RX-V585
  • AV Receiver Yamaha RX-V585

AV Receiver Yamaha RX-V585

Giá bán: 12.850.000 đ
Mã hàng: 1050494
Bảo hành: 12 tháng
Model: YamahaRX-V585
Thương hiệu: Yamaha
Còn hàng
- Ampli Recever: 7.2
- Công suất : 115 W x 7 kênh
- Giả mã âm thanh : Dolby TrueHD, Dolby Digital, DTS-HD Master Audio
- Chíp DAC : Burr-Brown 384 kHz / 32-bit DAC x 4
- Định dạng Audio : MP3 / WMA / MPEG-4 FLAC: 192 kHz / 24-bit
- WAV / AIFF: 192 kHz / 32-bit, DSD: 11.2 MHz
-USB : USB Memory, Portable Audio Player
- Kết nối không dây : Bluethooth, AirPlay, Wifi
- Front AV Input : USB / Mini Jack
- Cổng tín hiệu vào ra : 1 Optica, 2 Coaxial, 5 Analog Input/Output, HDMI 5
- Kích thước : 435 x 161 x 327 mm
- Trọng lượng : 8.1 kg
Sản phẩm AV Receiver Yamaha RX-V585 cùng model
Thưởng thức âm thanh vòm 7,2-kênh và kết nối không dây với hệ thống loa yêu thích của bạn và ampli  A / V Yamaha RX-V585 7.2 kênh. Nó có tích hợp Bluetooth và Wi-Fi để kết nối không dây với các thiết bị thông minh tương thích của bạn. Đầu ra của máy thu lên tới 80W trên mỗi kênh ở 8 Ohms và có tùy chỉnh âm thanh YPAO để điều chỉnh âm thanh cho môi trường của bạn.


Dolby Atmos® và DTS: X ™

Chiếc amply Yamaha này có khả năng tương thích với những công nghệ âm thanh tuyệt vời này đưa bạn từ một khoảnh khắc bình thường trở thành trải nghiệm tuyệt vời. Chúng cung cấp âm thanh vòm tuyệt vời và trung thực, định vị và di chuyển âm thanh riêng lẻ đến bất kỳ điểm ảo nào trong phòng của bạn,

CINEMA DSP 3D

Công nghệ tạo âm thanh độc quyền độc quyền của Yamaha này được tạo ra bằng cách kết hợp dữ liệu trường âm thanh được đo với xử lý tín hiệu số. Yamaha thu thập dữ liệu âm thanh từ các phòng hòa nhạc và câu lạc bộ âm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới, tận dụng sự giàu có của mình trong lĩnh vực thiết kế phòng hòa nhạc. Bằng cách số hóa một lượng thông tin khổng lồ và kết hợp nó vào các thiết bị LSI chuyên dụng, nó tái tạo hiệu quả không gian của các phòng hòa nhạc đó trên thiết bị gia đình. Đắm mình trong sự hiện thực đáng kinh ngạc của các bộ phim của bạn, và bước vào một thế giới âm thanh rạp hát sâu sắc.


MusicCast

MusicCast khiến bạn phải đau đầu vì âm thanh đa phòng. Chỉ cần kết nối tất cả các thiết bị MusicCast với cùng một mạng và bắt đầu chia sẻ âm thanh trong nhà

Dịch vụ phát trực tuyến

Khám phá một thế giới âm nhạc với các dịch vụ phát trực tuyến nhạc * được tích hợp sẵn. Đồng bộ hóa danh sách phát và lượt thích bài hát từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn với chiếc amply dễ dàng, dịch vụ truyền nhạc trực tuyến giúp bạn dễ dàng nghe hoặc nghe nhạc mới.

Ngoài khả năng tương thích không dây , RX-V585 có bốn đầu vào HDMI và một đầu ra, hỗ trợ độ phân giải UHD, HDR và ​​ARC. Nó cũng có một cổng USB ở mặt trước để phát lại các tập tin được lưu trữ trên ổ đĩa flash.

Bình luận về sản phẩm: AV Receiver Yamaha RX-V585