Bên cạnh khu vực lễ tân, thì phòng họp có thể coi như hình ảnh thu nhỏ của một tổ chức. Bởi đây là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác, hay tổ chức các buổi họp quan trọng của mỗi công ty.

Phòng họp được thiết kế thẩm mỹ và sang trọng không nên bị làm giảm giá trị bởi việc phải giảm hoặc tắt bớt ánh sáng khi trinh chiếu. Với màn hình quang học DNP (Denmark), không những mang tới sự thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức cao.

Với những phòng họp tích hợp hệ thống hội thảo truyền hình, chúng tôi mang tới giải pháp sound bar của hãng Leon Speaker. Giải pháp cho phép tùy biến kích thước và chất lượng loa cho phù hợp với màn hình, đồng thời tích hợp sẵn không gian cho camera hội thảo.

Khi cần thực hiện một cuộc gọi nhóm giữa các địa điểm khác nhau, Evoko Minto là giải pháp mang tới không gian giao tiếp thực sự tự nhiên mà không phải lo lắng về cáp nối.

Công năng và thẩm mỹ luôn là hai yếu tố khó cân bằng trong bất kỳ thiết kế nào. Với giải pháp tủ kệ của Salamander, cả hai yếu tố trên được kết hợp một cách hài hòa mang lại không gian hoàn hảo cho phòng họp.