Sở hữu không gian giải trí đẳng cấp trong gia đinh với rạp chiếu phim tại gia. Nam Long AV là chuyên gia tư vấn, thiết kế, và thi công hàng đầu tại Việt Nam.

Khi thiết bị AV được lựa chọn và bố trí khéo léo với những đồ dùng nội thất, không gian phòng khách hay phòng ngủ cũng có thể trở thành một trung tâm giải trí trong nhà. Màn chiếu âm vào vách, hệ thống loa âm tường và trần, kệ trang trí kiêm tủ đựng thiết bị, …

Với những gia chủ yêu thể thao, một phòng giải trí đa chức năng là sự lựa chọn hoàn hảo. Căn phòng có thể bố trí xen giữa không gian xem phim và các chương trinh thể thao, với khu chơi billiard, khu thưởng thức rượu, …

Chuẩn mực của một phòng chiếu phim gia đình là khi hệ thống được thiết kế trong một không gian dành riêng như tầng hầm hay phòng gác mái. Đây cũng là căn phòng có yêu cầu về độ tỉ mỉ và chính xác cao nhất để mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho gia chủ.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm phòng xem phim mẫu tích hợp những sản phẩm cao cấp như máy chiếu Full HD, 3D, 4K của Sony; màn chiếu chất lượng cao Grandview; màn hình quang học dnp; hệ thống âm thanh Dolby Atmos 5.1.2 MKSound hoặc System Audio (SA); đồng thời tích hợp với giải pháp nhà thông minh Control4.

Một số phòng chiếu phim tiêu biểu đã triển khai